12C Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Nhật Linh ủng hộ Quỹ Vaccine Covid-19 200 triệu đồng

Tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp hơn. Số lượng người bị Covid- 19 ngày càng tăng. Việt Nam đang mong chờ có vacxin sớm nhất để giảm tối đa bệnh nhân bị lây nhiễm Covid. Đã có rất nhiều cơ quan đơn vị doanh nghiệp trên cả nước đã đóng góp tiền cho quỹ phát sinh phòng chống covid. Hỗ trợ nhiều vật tư y tế trang thiết bị cho công tác phòng chống covid tại nhiều điểm như Bắc Ninh, Bắc Giang. Chung tay cùng cả nước chống dịch như chống giặc. Công ty Nhật Linh đã kêu gọi người lao động công ty quyên góp ủng hộ 200.000.000 đồng cho quỹ Vacxin phòng Covid.

Phó chủ tịch Ngô Sách trực tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH dịch vụ và phát tiển thương mại Nhật Linh 

Cùng chung tay hướng về tâm dịch. Kêu gọi những nhà hảo tâm lớn nhỏ trong và ngoài nước góp sức cùng đất nước vượt qua Đại dịch này. Ngoài việc công ty Nhật Linh ủng hộ 200.000.000 đ. Còn trực tiếp ủng hộ sản phẩm Ngũ cốc dinh dưỡng Beone với giá trị gần 1 tỷ đồng cho các Y, Bác Sĩ tuyến đầu chống dịch Covid 19 tại Bắc Giang. 

Tổng giám đốc công ty Nhật Linh bà Linh Phạm chia sẽ: “Những ngày qua, các y, bác sĩ tại Bắc Giang phải căng mình cho các hoạt động sàng lọc, khám, chữa bệnh, không có nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi, ăn uống. Với những sản phẩm ngũ cốc Beone các y, bác sĩ chỉ cần hòa với nước ấm là có thể sử dụng được ngay mà vẫn đảm đầy đủ chất dinh dưỡng, không mất nhiều thời gian cho việc ăn uống, nấu nướng.”

Chống dịch cũng như chống giặc. Mọi người dân cùng đất nước chung tay bảo vệ bản thân, người thân và xã hội. Người có tiền thì góp tiền mua vacxin. Người không có tiền thì cùng thực hiện quy định 5k của nhà nước 

  • 1. KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.
  • 2. KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.
  • 3. KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.
  • 4. KHÔNG TỤ TẬP: Tuyệt đối không tụ tập nơi đông người
  • 5. KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế khi có các dấu hiệu nghi ngờ

Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở. Hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.

Kính chúc mọi người sức khỏe thật tốt cùng vượt qua Đại dịch !

Để lại nhận xét