12C Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÁ GIÁ BEONE TRÊN CÁC SÀN TMDT

Hiện tại hệ thống ngũ cốc Beone chưa hợp tác với bất kì kênh thương mại điện tử nào như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo hay bất kì website nào có giá bán dười 450.000 đ/ 1 hộp 

Chúng tôi khẳng định những đơn vị bán giá rẻ hơn giá niêm yết KHÔNG phải là đối tác của công ty.

Chúng tôi không  xác minh được nguồn gốc xuất xứ và chủ bán hàng với giá rẻ hơn giá niêm yết của công ty, khi kiểm tra không xác minh được giấy tờ nguồn gốc.

Ngày 20/10/2010 Công ty chúng tôi triệt phá hang ổ xưởng sản xuất Ngũ cốc Beone Giả  tại Gò Vấp, TPHCM do đối tượng Mai Thùy Trâm làm chủ. Và nguồn tiêu thụ tẩu tán buôn bán hàng giả ngũ cốc Beone chính từ các sàn thương mại điện tử với mức giá rẻ hơn 450.000đ/ 1 hộp .

Ngoài website chính thức của công ty và website hệ thống beone.vnbeone.com.vn . Các website khác bán với giá rẻ hơn giá 450.000đ và tự xưng để tên là Công ty TNHH Dịch Vụ và Phát triển thương Mại Nhật Linh đều là chưa rõ nguồn gốc

Kính mong quý vị cảnh giác trước những đối tượng lừa đảo để tránh mua phải hàng kém chất lượng hoặc bị lừa tiền, sản phẩm ngũ cốc Beone có giá bán lẻ là 450.000 vnd cho vị truyền thống và 460.000 vnd cho vị ngũ cốc socola. 

Với bất kỳ hành vi cạnh tranh không lành mạnh, phân phối sản phẩm bán lẻ với giá niêm yết trên bao bì nhầm cái ảnh hưởng tới hình ảnh, uy tín của những người tham gia hoạt động buôn bán kinh doanh thương mại sản phẩm ngũ cốc Beone. 

Chúng tôi yêu cầu chấm dứt ngay bởi đây là hành vi trái với đạo đức kinh doanh thương mại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người đang hoạt động kinh doanh nhãn hàng và trái với nội qui quy ước của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi sẽ chấm dứt không hợp tác cùng nếu gửi phá giá nằm trong hệ thống và không chịu trách nhiệm về sản phẩm nếu người tiêu dùng mua phải hàng phá giá từ người bán phá giá và sẽ đưa thông tin công khai về người khá giả lên hệ thống. 

Công ty chúng tôi sẽ công khai phối hợp công an chính quyền để rà sát kiểm tra hàng hóa phải giá có phải làm từ hàng giả hay không nhầm bảo vệ người tiêu dùng nếu nhận được thông tin phản ánh từ người tiêu dùng. 

Rất mong từ người tiêu dùng và những người đang kinh doanh sản phẩm hợp pháp đúng quy định chúng tôi đề nghị các đối tác nghiêm túc thực hiện đúng quy định.

Mong nhận được sự hợp tác của quý đại lý 

ngũ cốc beone

Trân trọng cảm ơn

Giám Đốc 

Phạm Nhật Linh

Để lại nhận xét