12C Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Khai trương cơ sở mới của Beone tại Quảng Bình

Tháng 3/2021 vừa qua đã có buổi lễ khai trương cơ sở mới của Thương hiệu ngũ cốc Beone tại Quảng Bình với rất nhiều khách hàng và hệ thống Beone đã tham gia buổi lễ 

ngũ cốc Beone

CEO Linh Phạm và hệ thống phân phối hàng rạng rỡ chỉnh chu trong ngày khai trương

Buổi lễ khai trương diễn ra hoành tráng, năng lượng có sự tham gia của đội múa lân đỏ rực, một sắc màu của sự chiến thắng, kết hợp đội múa vô cùng ấn tượng, đặc sắc. 

ngũ cốc Beone
ngũ cốc Beone

Thương hiệu Beone đang không ngừng vươn lên mỗi ngày, hoàn thiện hơn để sánh vai với các thương hiệu lớn trong nước và mang sản phẩm Việt Nam mang ra thế giới 

Không đơn thuần chỉ là kiếm tiền mà còn đem đến giá trị sức khỏe cho người dùng, giúp hàng ngàn người có thêm công việc, có thêm thu nhập. Và hỗ trợ thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam vươn lên cùng thế giới .

Là một phần của Beone chúng tôi luôn tự hào vì những nỗ lực của chúng tôi đang dần được đền đáp xứng đáng, rất nhiều người trên cả nước biết đến sản phẩm thương hiệu Ngũ cốc Beone. Nhờ vào chất lượng tuyệt vời và hiệu quả của sản phẩm mang đến cho người dùng giá trị sức khỏe, tăng sức đề kháng vui khỏe hơn mỗi ngày. 

ngũ cốc Beone

Những cô gái tuy nhỏ bé, yếu mềm về vóc dáng, nhưng sức mạnh thì không hề thua kém các anh nhé ! Với sự kiên cường, chăm chỉ mỗi ngày đã giúp mỗi cô nàng trong hệ thống thay đổi phong cách thời trang hơn, cuộc sống sung túc thoải mái hơn, tư duy tích cực hơn. Và có thể phụ các anh Chồng về kinh tế mà vẫn có nhiều thời gian ở nhà cùng gia đình. Đặc biệt trong mùa dịch này nhà nhà phải cách ly, người người phải cách ly chung tay chống dịch bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Việc mang đến sức khỏe tăng sức đề kháng cho mọi người dân là điều cần thiết. Ngũ cốc Beone luôn tự hào là sản phẩm mang đến sức đề kháng cho mọi người dân.

ngũ cốc Beone

Với sự đầu tư dàn những cô gái xinh xắn diễu hành quảng bá sản phẩm đến bà con 

Cảm ơn toàn hệ thống đã tham gia và gửi lời chúc mừng buổi lễ khai trương cơ sở mới tại Quảng Bình

NGŨ CỐC BEONE – PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

Website: beone.com.vn 

Để lại nhận xét